บ้าน

3X Motion Technologies Co., Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6

3X Motion Technologies Co., Ltd

บทนำ

ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2546 มีพนักงานกว่า 250 คนทั่วโลกภายในโรงงานผลิตและขาย

ที่ ROYTEK & 3X MOTION เรามุ่งเน้นผลิตภัณฑ์แอปพลิเคชันและประสบการณ์การเคลื่อนไหวทั้งหมดของเราตามความต้องการเฉพาะของคุณ เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันให้บริการตั้งแต่ตัวเลือกการปรับแต่งเฉพาะไปจนถึงระบบที่สมบูรณ์ออกแบบและส่งมอบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มมูลค่าให้กับการทำงานของคุณ

นอกเหนือจากการออกแบบและการผลิตในประเทศจีนแล้ว ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES ยังมีโรงงานสองแห่งและสำนักงานขายเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของตลาดทั่วโลก

สำนักงานขายระหว่างประเทศเพิ่มเติมสองแห่งช่วยเพิ่มขีดความสามารถของลูกค้าทั่วโลกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของ 3X MOTION ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นลูกค้าทั่วโลกจะได้สัมผัสกับระดับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนทางเทคนิค

ตลาดในยุโรปให้บริการโดย 3X MOTION TECHNOLOGIES (EUROPE) LIMITED ด้วยความสามารถที่แข็งแกร่งและสมบูรณ์ผ่านเครือข่ายพันธมิตรการกระจายแบบไดนามิก

ในทำนองเดียวกันตลาดสหรัฐอเมริกาให้บริการโดยตัวแทนทางเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราโซลูชั่นการเคลื่อนไหวรวมอยู่ด้วย

ในฐานะกลุ่มเราทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นด้านเทคนิคเชิงพาณิชย์หรือทั้งสองอย่าง

กลุ่มผลิตภัณฑ์

ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES สิ่งอำนวยความสะดวกการออกแบบการผลิตและโลจิสติกส์ในประเทศจีนนำเสนอผลิตภัณฑ์การเคลื่อนไหวที่หลากหลายที่สุด - ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่แน่นอน

พอร์ตโฟลิโอของเรารวมถึงมอเตอร์กระแสตรงแบบ brushed และ brushless, มอเตอร์ DC แบบมุ่ง, สเต็ปเปอร์มอเตอร์, เซอร์โวมอเตอร์แบบ brushless AC, ไดรฟ์อิเล็กทรอนิกส์และตัวควบคุม

ผลิตภัณฑ์ ROYTEK & 3X MOTION ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองลักษณะการทำงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ราบรื่นเงียบเงียบอายุการใช้งานยาวนานแรงบิดสูงหรือการเร่งความเร็วที่รวดเร็วเราจะมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับแอปพลิเคชันของคุณ

ในบรรดาตัวเลือกและคุณสมบัติการปรับแต่งของเราเรามีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ออนบอร์ดเพลาหน้าแปลนยึดพิเศษเบรคชุดสายเคเบิลกระปุกเกียร์เข้ารหัสและอีกมากมาย ...

ทำงานกับเราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีผลิตภัณฑ์โมชั่นที่สมบูรณ์แบบทั้งในปัจจุบันและอนาคต!

……เพิ่มพลังการเคลื่อนไหวของคุณ!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : 3X Motion

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 20 Million-30 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 โดยมีพนักงานกว่า 100 คนทั่วโลกอยู่ในสถานที่ผลิตและจำหน่าย

ที่ ROYTEK & 3X MOTION เรามุ่งเน้นผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันและประสบการณ์ด้านการเคลื่อนไหวทั้งหมดของเราตามความต้องการเฉพาะของคุณ เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้คุณมีขีดความสามารถในการแข่งขันโดยนำเสนอโซลูชั่นตั้งแต่ตัวเลือกการปรับแต่งที่ไม่เหมือนใครไปจนถึงระบบที่สมบูรณ์วิศวกรรมและการจัดส่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มมูลค่าให้กับการทำงานของคุณ

พร้อมกับการออกแบบและโรงงานผลิตของเราในประเทศจีน ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES รวมถึงสำนักงานขายเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดทั่วโลก

สำนักงานขายระหว่างประเทศอีกสองแห่งช่วยเพิ่มความสามารถของลูกค้าทั่วโลกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของ 3X MOTION ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นลูกค้าทั่วโลกจึงได้รับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคนิค

ตลาดยุโรปดำเนินการโดย 3X MOTION TECHNOLOGIES (EUROPE) LIMITED โดยมีความสามารถในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งและเสริมสร้างเครือข่ายพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายแบบไดนามิก

ในทำนองเดียวกันตลาดในสหรัฐอเมริกามีการทำงานโดยตัวแทนทางเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเรา Motion Solutions รวม

ในฐานะกลุ่มเราทำงานหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นด้านเทคนิคเชิงพาณิชย์หรือทั้งสองอย่าง

บริษัท ที่ให้บริการ

ROYTEK & 3X MOTION TECHNOLOGIES design, manufacturing and logistics facilities in China bring you the widest range of motion products - engineered to meet your exact requirements.

 

Our portfolio includes brushed and brushless DC motors, geared DC motors, stepper motors, brushless AC servo motors, electronic drives and controllers.

 

ROYTEK & 3X MOTION products are designed to meet a wide range of performance characteristics. Whether it is smooth, quiet operation, long life, high torque or rapid acceleration, we will bring maximum performance to your application.

 

Amongst our customization options and features we include onboard electronics, shafts, special mounting flanges, brakes, cable assemblies, gearboxes, encoders and much, much more…

 

Work with us to ensure you have the ideal motion product now and into the future!

บริษัททีม

ทีมงานของเราสามารถให้อะไรได้บ้าง

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคการสนับสนุนด้านเทคนิคเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความช่วยเหลือในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

รองรับความสามารถในการให้บริการลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการในเชิงพาณิชย์ได้อย่างถูกต้อง

การติดตั้งระบบโลจิสติกอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้สามารถไหลของผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่องตามความต้องการของลูกค้า

การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น (ได้แก่ mech / elect drive components, หมายเลขพิเศษ / การติดฉลากและบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ

ติดต่อ

ที่อยู่: #211, Building 3, ZiJin LianHe Square, 155 LongPan Road, Nanjing, China

ที่ตั้งโรงงาน:218 Fu Min Road,Qi Shu Yan Economic Development Zone, ChangZhou P.R. China.

  • โทร:86-25-85580969
  • แฟกซ์:86-25-85580981
  • อีเมล์:bobby@3xmotion.com
  • Worktime:8:00-16:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Mr. Bobby
  • Mobile Site