บ้าน

Changzhou Prevail Motors and  Electrical Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ฉางโจวเหนือกว่ามอเตอร์และไฟฟ้า Equipment Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมอเตอร์ขนาดเล็กมืออาชีพด้วยประสบการณ์ตลาดในประเทศและต่างประเทศ 7 ปีกับ R&D การผลิตและการขายมอเตอร์กระแสตรงไร้แปรงถ่านมอเตอร์ DC แม่เหล็กถาวรและมอเตอร์เกียร์ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลาย อุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องใช้ในครัวเรือน ของใช้ส่วนตัว อุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ บ้านอัจฉริยะ สำนักงาน อุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือไฟฟ้า หุ่นยนต์ และอื่นๆ

 

เราใช้ระบบการจัดการ ISO 9001, ISO/TS 16949 และ ISO 14001 อย่างเคร่งครัดบริษัทของเรามี R&D และทีมการผลิตชั้นหนึ่ง25 สายการผลิตแบบลีน (ปัจจุบัน 3 สายการผลิตอัตโนมัติ) กำลังการผลิตรายเดือนที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง 3 ล้านหน่วย และมูลค่าการขายเฉลี่ยต่อปี 40 ล้านดอลลาร์

 

เรายึดมั่นในเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุง การปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีและการจัดการในระดับแนวหน้าด้วยอุปกรณ์อัตโนมัติ การออกแบบที่เรียบง่ายและเชื่อถือได้ และเทคโนโลยีการผลิตแบบมืออาชีพ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ ราคา การส่งมอบและความต้องการบริการของลูกค้าเรายึดมั่นในความซื่อสัตย์ของการจัดการ การพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ความมุ่งมั่นทางสังคม และการพัฒนาตามความมุ่งมั่นระยะยาวของเราต่ออุตสาหกรรมไมโครมอเตอร์ติดต่อเราตอนนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

♦ โรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 2000
♦ ขยายการผลิตในปี 2020 และเพิ่มสายการผลิตเป็นสองเท่า ครอบคลุมพื้นที่รวม 25,000 ตารางเมตร และลงทุนมากกว่า 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐอุปกรณ์

♦ จำนวนบริษัททั้งหมดประมาณ 550 คน โดยกลุ่มผู้บริหาร 58 คน

Changzhou Prevail Motors and  Electrical Equipment Co., Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : เหนือกว่า

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 1M-5M

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%